kynlíf sögur

Ríða með maska, á túr og mestu stunur sem ég hef heyrt.

Hvað er meira sexy en freyðibað, maski og kerti?

Frekar sætur gaur sem ég er búin að vita hver er síðan ég var krakki, en ég kynntist honum persónulega fyrir sirka ári. Vinátta sem er frekar fyndin.

Ég var samt á túr, og hann vissi það ekki.

Við kveiktum á kertum, settum óhóflegt magn af freyðibaði í baðkarið, það var að minnsta kosti meters löng froða upp úr vatninu. Við láum í baðinu saman, væntanlega að gera froðuskegg á hvort annað því maður þroskast aldrei upp úr því.

Ég var nýbúin að fá í gjöf svarta maska, hann fékk þá frábæru hugmynd að við myndum setja hann á okkur. Ágætis hugmynd, enda ekki í fyrsta skipti sem við möskum okkur saman. Við fórum upp úr baðinu og ég setti maskann á okkur bæði og beint í baðið aftur. Það var mjög notalegt að liggja bara í freyðibaði með maska saman, ég lét hann nudda fæturnar mínar líka sem var extra næs, ég er líka prinsessa.

Vatnið var að verða kalt og við fórum upp úr, og beint inn í rúm. Ennþá með maskann á okkur. Við byrjum að kyssast og hann færði sig hægt niður, kyssa leiðina að vinkonunni.. þessari sem var að blæða án þess að hann vissi. Ó FOKK hann ætlar niður á mig?? Fljót segðu einhvað! Hugsaði ég.

Fyrsta sem mér datt í hug, ég greip utan um hana, rétt svo náði því á undan honum og sagði NEINEI ekki þangað með tunguna ég er sko á túr!!!!

Hann varð mjög leiður og segir, ertu að meina þetta?! Verstu fréttir sem ég hef fengið.

En jæja þá riðum við bara, og nei sko vá! Þvílíku lætin í honum, bara ha! Aldrei í lífinu heyrt eins háværar og miklar kynlífsstunur! EN væntanlega var það því þetta var svo gaman. Þetta var frekar stutt, en það kemur mér ekki á óvart miðað við þessi læti. Best samt að við bara í alvöru vorum með svarta maskann framan í okkur allann tímann.

Ég hefði samt bókað mál skemmt mér meira ef ég hefði ekki verið á túr, ekki það að ég hafi ekki skemmt mér vel. Bara alltaf hægt að gera betur næst.

Hefði algjörlega átt að segja honum fyrr að ég væri á túr, en það er bara svo gaman að segja það ekki og sjá viðbrögðin, það er svo mikið hægt að lesa í persónuleika stráka útfrá því hvernig þeir bregðast við! Elska það.

Góða helgi horny bitches.

XO KARA

 

One comment

  1. “það er svo mikið hægt að lesa í persónuleika stráka útfrá því hvernig þeir bregðast við! Elska það.”

    Er alveg sammála, sé hversu þroskaðir þeir eru.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s