kynlíf

Ég eignaðist fyrsta kynlífstækið mitt og elska það svo mikið að ég ætla gefa annað! 

Hverjum myndi detta í hug að gella sem opnaði blogg um kynlíf hefði aldrei átt, né notað kynlífstæki? Hingað til hef ég nú bara látið puttana duga. En Gerður hjá blush.is reddaði því! Um daginn hóf hún sölu á glænýju tryllitæki, Zumio. Sem hefur notið mikilla vinsælda um allann heim, og því skal ég sko trúa!

Ég fékk tækið í gjöf, og eins og ég sagði.. Fyrsta kynlífstækið mitt í lífinu. Hún varaði mig við því að það væri kröftugt, það er líka með heilar 8 hraðastillingar! WOW.

Ég var svo spennt að prufa það að ég gat næstum því ekki beðið eftir því að vera búin í vinnunni til að fara heim og byrja! Tækið er svona fallega fjólublátt og auðvelt að halda á því, tækið er hannað fyrir snípinn en krafturinn er of mikill til að fara beint ofan á hann þannig best er að hafa til hliðar.

Titringurinn er svo djúpur að ég að minnsta kosti fann hita í öllum líkamanum. Þetta er augljóslega nýji uppáhalds hluturinn minn. Mjög næs á hraðferð í stressi að grípa í Zumio því það er vel hægt að fá fullnægingu undir einni mínútu og vel hægt að fá að minnsta kosti þrjár undir tíu mínútum, ég lofa ég prufaði. En ég prufaði líka að gefa mér tíma, nota tækið lengi og það er skal ég segja ykkur ótrúlega auðvelt að stjórna tækinu. Og þar með geturðu ráðið því sjálf hvort þú takir ” quicky ” með sjálfri þér eða langt notalegt mission.

Ég er búin að nota Zumio á hverjum segi síðan ég fékk hann, væntanlega! Hver myndi ekki missa sig ef fyrsta kynlífstækið er svona magnað. Eða eru þau það kannski öll? Ég þarf að fara skoða þennann markað betur sé ég.

Tækið er það fyrirfaralítið að sagan segir að það sé mjög gott að nota það með maka, en hvað veit ég um það? Ég mun prufa það einn daginn og gefa ykkur update.

Blush.is er með einkaleyfi á Íslandi á þessa vöru og eru því þau einu sem selja hana. Gerður var svo yndisleg að láta mig fá auka til að gefa einum heppnum lesenda.

Ég ætla gefa eitt Zumio á instagram, þannig núna það sem þið þurfið að gera er einfaldlega bara fara þangað, finna mig og þar eru frekari leiðbeiningar á hvernig tækið gæti orðið þitt.

En ef þið bara einfaldlega getið ekki beðið og hamið ykkur þá er líka 15% afsláttur inná blush.is af öllu fyrir ykkur!

Kóðinn ”kara” gefur ykkur afslátt af öllu fram að miðnætti 10. nóvember!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s