kynlíf sögur Vinkonuhornið

Vinkonuhornið, hann skildi hana eftir á afskekktum stað

Ég er núna að einbeita mér af því að taka fókusinn af mínu eigin kynlífi og hef sagt að ég ætli að gera nafnlausar sögur. Heppna ég á gott safn af vinkonum sem eru svipað klikkaðar og ég og eru meira en til í að leyfa mér að skrifa skemmtilegustu sögurnar þeirra.

Hér kemur fyrsta vinkonu-sagan, ég skrifaði þessa sögu með vinkonu minni.

Hún var búin að vera spjalla við strák í smá tíma, þau voru ótrúlega heit fyrir hvoru öðru, sendu hvoru öðru nudes daglega. Það var löngu kominn tími á deit in real life og þau plönuðu að hittast á bjórkvöldi í miðbæ Reykjavíkur. Þau náðu ótrúlega vel saman að hennar mati, kossarnir voru LIT eins og einhver myndi orða það.

Það var kominn mikill hiti í leikinn hjá þeim og þau ákveða að fara heim til hans. Hann átti heima í Mosfellsbæ, eða það sagði hann að minnsta kosti. Vinkona mín, frekar steikt gella bara í alvöru bauðst til þess að borga leigubílinn?

Nei sko ha, stoppum aðeins. Hver bara býðst til þess að borga leigubíl úr 101 yfir í MOSÓ?

Allavega þá eru þau komin úr leigubílnum þegar strákurinn segir að leigubíllinn hafi keyrt aðeins of langt, og þau þurfi að labba smá til að fara heim til hans. Ekkert mál, hún var mjög spennt fyrir honum svo alveg til í að labba aðeins. Hún var aðeins fyrir framan hann, og síminn hennar var að verða batteríslaus. Þau labba þarna á mjög afskekktum stað í mosó, þegar hún lýtur á bakvið sig til að spyrja hann hvar húsið hans væri Þá var þessi draumagaur bara horfinn, skildi hana bara í alvöru eftir!

Þessi gella samt dó ekki ráðalaus úti í rassgati heldur notaði þessi 5% sem voru eftir á símanum sínum til að hringja í annann strák til að koma sækja sig. Og hún svaf hjá þeim strák í bílnum á afskekkta staðnum í Mosó sem hinn gaurinn skildi hana eftir á.

Hún hefur aldrei heyrt í þessum strák sem skildi hana eftir síðan það gerðist.

Þetta er bilað fyndið og ég hlakka svo mikið til að skrifa fleiri sögur frá vinkonum mínum í vetur, að sjálfsögðu með þeirra leyfi. 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s